Enjoy Explore!

VỀ PIXEL

Hãy cùng tìm hiểu về Pixel

Pixel là ai ?

Được thành lập bởi giảng viên Phan Nhật Trung, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu, Pixel tự hào mang đến cho bạn một chương trình học tập hiện đại, chất lượng và hướng tới thực tế.

Tại Pixel Simple, chúng tôi tin rằng thiết kế đồ họa không chỉ là việc học kỹ thuật, mà còn là việc phát triển tư duy sáng tạo và nhìn nhận qua một góc độ mới. Mục tiêu của Pixel không chỉ dừng lại ở việc bạn học được, mà quan trọng hơn, là bạn có thể áp dụng những kiến thức đó vào thực tế, đảm bảo sau khóa học, bạn có thể tự tin bước vào thế giới thiết kế đầy thách thức.

Mỗi học kỳ tại Pixel Simple đều được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường, đồng thời,Pixel luôn cố găng mang lại môi trường học tập chuyên nghiệp, tập trung và trang bị đầy đủ công cụ cho bạn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ nhận được những kiến thức quý giá và sẵn sàng ra nghề sau mỗi kỳ học.

Pixel – Be a simple

Triết lý giảng dạy

Toàn diện

Tập trung trang bị đầy đủ từ kiến thức chuyên môn, công cụ, tư duy sáng tạo, đến kỹ năng mềm. Đảm bảo trở thành nhà Thiết Kế Đồ Họa toàn diện

Tư duy

Tôn trọng tư duy sáng tạo của học viên, và luôn hỗ trợ học viên phát triển tư duy thiết kế của mình thông qua hệ thống bài giảng và bài tập

Trách nhiệm

Mọi nỗ lực đều hướng tới sự chuyên nghiệp và trách nhiệm. Mỗi bước đi đều được thực hiện với sự nghiêm túc, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao.

Tận tâm

Tận tâm trong việc giảng dạy là đảm bảo mỗi bài học đều phù hợp với thực tế, giúp học viên không chỉ hiểu lý thuyết mà còn biết cách áp dụng trong thực tiễn.

Cơ sở vật chất

Pixel tọa lạc tại tòa nhà ExWorld, một góc nhỏ nhưng không gian yên bình, tiện nghi và được thiết kế tinh tế. Pixel luôn cố gắng chăm chút mỗi góc để tạo nên một môi trường học tập lý tưởng. Mỗi khu vực đều giúp học viên cảm thấy thoải mái và tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo.

Chương trình đào tạo

Pixel tin rằng để trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, bạn cần một lộ trình học tập đầy đủ và toàn diện. Chính vì vậy, Pixel đã xây dựng một chương trình giảng dạy được chia thành 6 học kỳ, giúp bạn từng bước khám phá và phát triển tài năng

Khởi đầu từ những kiến thức nền tảng trong thiết kế 2D, chương trình dần nâng cao, giúp học viên tiến sâu vào thế giới sống động của 3D. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo rằng, sau mỗi học kỳ, học viên sẽ trang bị được kỹ năng thiết yếu, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu và yêu cầu thực tế của thị trường hiện tại.

Đăng ký tư vấn Xem chi tiết

Đội ngũ Giảng Viên

Hơn cả những người truyền kiến thức, họ là những người đồng hành cùng bạn trong từng bài giảng

Đội ngũ giảng viên