Phan Nhật Trung

Founder – Pixel Be A Simple

Chuyên môn

Thiết kế đồ họa 2D

Thiết kế Model 3D

Kinh nghiệm

Founder Pixel – Be A Simple

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Đồ họa.

Giảng viên ngành Đồ Họa – Đại Học FPT

Social network

Người sáng lập Pixel, truyền lửa đam mê thiết kế đồ họa
Định hình triết lý “Pixel – Be A Simple”

Phan Nhật Trung, người thành lập và cũng là giảng viên tại Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Pixel, mang tâm huyết với thiết kế đồ họa. Đối với thầy, việc dạy học không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn là việc khơi niềm đam mê, tạo ra nguồn lực sáng tạo cho mỗi học viên.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và đã giảng dạy tại nhiều trường chuyên ngành đồ họa, thầy hiểu rõ những khó khăn mà học viên có thể gặp phải trong quá trình học và hiểu được những khía cạnh thực tế của ngành nghề. Vì vậy, thầy luôn nỗ lực xây dựng một môi trường học tập và hỗ trợ tối đa cho học viên, giúp họ vượt qua rào cản và phát triển kỹ năng của mình.

Thầy không chỉ chú trọng tới việc truyền đạt kiến thức chuyên môn mà còn coi trọng việc phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề – những yếu tố quan trọng để trở thành một nhà thiết kế đồ họa.

“Mong muốn lớn nhất của Trung là giúp học viên tại Pixel có được một nền tảng vững chắc, trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết và đam mê sáng tạo để có thể thành công trong lĩnh vực thiết kế nhưng cũng đầy cơ hội này.”

Đến với Pixel, học viên không chỉ học được kỹ năng, mà còn học được tinh thần tập trung vào TƯ DUY – Công Cụ Là Phụ. Vì theo thầy, đó mới là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công trong ngành này.