Cơ hội nghề nghiệp

Pixel cung cấp một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng qua các đối tác uy tín, giúp bạn tự tin hơn khi bước vào thế giới công việc sau khóa học.

2D Graphic Designer

Nếu bạn có đam mê và tài năng trong lĩnh vực này, cơ hội để phát triển sự nghiệp là vô tận. Các 2D Graphic Designer thường được tìm kiếm trong ngành công nghiệp phương tiện truyền thông, xuất bản, quảng cáo và thậm chí là trong lĩnh vực giáo dục để tạo ra các tài liệu học tập và phương tiện truyền thông

Xem chi tiết

UX/UI Designer

Nếu bạn mong muốn sáng tạo những trải nghiệm người dùng thú vị và hiệu quả, UX/UI Designer là lựa chọn lý tưởng. Trong ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng này, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực đa dạng từ ứng dụng di động, website, đến các hệ thống thông tin phức tạp. Việc của bạn không chỉ là thiết kế giao diện đẹp mắt, mà còn phải đảm bảo người dùng có thể dễ dàng tương tác và đạt được mục tiêu của mình.

Xem chi tiết

Motion Graphic Designer

Nhà Thiết Kế Đồ Họa Động chuyên biệt trong việc tạo hiệu ứng và hoạt hình để làm sống động thông điệp. Kỹ năng này nằm ở chỗ kết nối giữa thiết kế đồ họa và sản xuất video, đồng thời nâng cao hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị. Ngành này cung cấp cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong quảng cáo, điện ảnh và phương tiện trực tuyến.

Xem chi tiết

Game 2D Designer

Thiết kế game 2D chủ yếu tập trung vào việc tạo ra các yếu tố đồ họa và hình ảnh để tăng cường trải nghiệm người chơi trong các trò chơi 2D. Ngành này không chỉ đòi hỏi kỹ năng cao về thiết kế đồ họa và phong cách nghệ thuật, mà còn cung cấp cơ hội làm việc tại các studio game lớn hoặc dự án độc lập.

Xem chi tiết

3D Designer

Trong ngành thiết kế 3D cho game và hoạt hình, chuyên gia thiết kế sẽ tập trung vào việc tạo ra các mô hình và cảnh quan 3D tương tác và sinh động. Đây là một ngành đa dạng với nhiều cơ hội, từ việc làm cho các studio game lớn đến tham gia các dự án phim hoạt hình. Kỹ năng chuyên môn và sáng tạo là yếu tố quan trọng để thành công.

Xem chi tiết

Cơ hội trở thành Trainee

Những yêu cầu cơ bản bạn cần biết để chuẩn bị tham gia vào khóa học tại Pixel một cách hiệu quả

ONEUNIVERSE

ONEUNIVERSE đối tác của Pixel, chuyên về công nghệ 3D. Công ty thường xuyên tuyển dụng trainee, tạo cơ hội thực tập cho học viên Pixel.

Xem chi tiết

GLASSEGG

Glass Egg là một công ty chuyên về thiết kế đồ họa và game, đồng thời là đối tác quan trọng của Pixel. Họ thường tuyển dụng trainee, mở cánh cửa nghề nghiệp cho học viên Pixel

Xem chi tiết

ALTAMEDIA

AltaMedia là một đối tác trong lĩnh vực truyền thông và thiết kế đồ họa, cung cấp cơ hội thực tập và việc làm cho học viên Pixel. Họ giúp cung cấp môi trường thực tế để áp dụng kỹ năng đã học.

Xem chi tiết

Đăng Ký Tư Vấn Nghề nghiệp

Neu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn về nghề nghiệp, môn học hoặc vấn đề khác. Bạn cứ để lại thông tin Pixel sẽ gọi lại ngay khi nhận được !